Một vòng chiêm ngưỡng nét độc đáo căn hộ Masteri Thảo Điền

Rất nhiều khách hàng khi đến tham quan căn hộ mẫu đã quyết định đặt mua ngay vì hoàn toàn được chinh phục bởi vẻ đẹp và công năng hợp lý của từng căn hộ. Nét đẹp của căn hộ nổi bật nhờ hiện đại, đầy phong cách nhưng sang trọng và tinh tế, dẫn dắt cảm xúc.

Khám phá nét độc đáo căn hộ Masteri Thảo Điền

Các yếu tố phong thủy được các kiến trúc sư Masteri Thảo Điền kỹ lưỡng để mang đến sự hài hòa và cân bằng giữa các yếu tố thiên nhiên và con người, tạo ra dòng năng lượng làm tăng , và sự sung túc cho người ở.
Khám phá nét độc đáo căn hộ Masteri Thảo Điền
Mỗi căn hộ ở Masteri Thảo Điền là một không gian mở, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành, tạo một không gian sống đầy tiện nghi, sức khỏe và còn đảm bảo chức năng tiết kiệm năng lượng cho căn hộ.
Khám phá nét độc đáo căn hộ Masteri Thảo Điền
Với diện tích vừa phải và linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả của người mua, các căn hộ được thiết kế hợp lý tối ưu, các khu chức năng bố trí hài hòa và liên thông, đảm bảo tiện nghi cho cả cũng như tính tương tác giữa các thành viên. Các căn hộ còn được thiết kế để có thể ghép nối hai căn hộ lại với nhau thành diện tích lớn hơn. Chủ đầu tư đã có sẵn các phương án thông căn tối ưu cho khách hàng.
Khám phá nét độc đáo căn hộ Masteri Thảo Điền
Các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ với các hướng đều có cảnh quan đẹp như sông , trung tâm thành phố… được phân bố hợp lý đảm bảo tất cả các phòng chính đều có mặt thoáng, tận dụng tối đa các hướng nhìn đẹp và đón gió mát. Phòng ngủ trang trí đơn giản tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho gia chủ.
Khám phá nét độc đáo căn hộ Masteri Thảo Điền
Các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế căn bếp đơn giản mà đầy đủ, hiện đại và tiện lợi về công năng. Các tông màu trắng sáng tạo cảm giác thông thoáng, thuần khiết.

Khám phá nét độc đáo căn hộ Masteri Thảo Điền

Để trẻ nhỏ được tận hưởng thiên nhiên trong lành, đảm bảo sự phát triển tốt nhất, phòng trẻ em luôn tràn ngập ánh sáng và không khí mát mẻ. Các tông màu tươi sáng, hình ảnh và hình trang trí vui nhọn tạo nên thế giới trẻ thơ đáng yêu và hạnh phúc.

 HS

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>