Kỳ lạ với quán gà nướng khó tìm vẫn đông khách

Quán gà nướng mới mở vài tháng, lại nằm trong một con hẻm khá khó tìm ở đường Lê Văn Sỹ, nhưng kỳ lạ là khách hàng luôn đông nườm nượp.

Có khách hàng chia sẻ trên Facebook của quán rằng phải chạy tới chạy lui 4, 5 lần, bị lạc đường và hỏi nhiều người mới tìm được quán. Lại có khách hàng chia sẻ phải đi đến lần thứ 3 mới có chỗ ngồi. Nhưng hầu hết khách hàng đều vui vẻ, còn trò chuyện cùng chủ quán trên trang fanpage rất nhiệt tình và thân thiết. Điều này khiến chúng tôi cảm thấy thực sự kỳ lạ.

Kỳ lạ quán gà nướng khó tìm nhưng vẫn đông khách 1
Kỳ lạ quán gà nướng khó tìm nhưng vẫn đông khách 2

Lý giải cho điều này, chúng tôi đã đến quán để tìm hiểu thêm:

Không gian quán nhỏ nhưng ấm cúng, trang trí độc đáo với tông màu vàng chủ đạo. Quán tạo điểm nhấn bằng các chụp đèn bằng lồng gà, sơn đủ màu, tạo cảm giác vui nhộn và gần gũi.

Kỳ lạ quán gà nướng khó tìm nhưng vẫn đông khách 3
Kỳ lạ quán gà nướng khó tìm nhưng vẫn đông khách 4

Món ăn chủ đạo là gà nướng và soup cua gà tá lả. Giá món ăn khá rẻ. Một thố soup cua gà với các loại trứng cút bách thảo, trứng gà non, trứng cút lạt chỉ có 19k. Đồ ăn rất tươi và nhiều.

Kỳ lạ quán gà nướng khó tìm nhưng vẫn đông khách 5
Kỳ lạ quán gà nướng khó tìm nhưng vẫn đông khách 6

Một con gà nướng tầm hơn 1kg giá bán là 139k một con. Gà thả vườn nên thịt ngọt và chắc, không dai như gà ta nhưng ăn vẫn khá ngon. Gà nướng có nhiều vị lạ mà chỉ quán Ò Ó O mới bán. Trong menu quán, chúng tôi đọc được trên dưới 10 vị gà, nhiều vị chúng tôi chỉ mới nghe tên gọi lần đầu như: gà nướng lá chanh tươi sốt Thái, gà nướng lá hương thảo tươi, gà xá xíu quay lu, gà nướng sả tươi nước mắm nhĩ, gà lá quế nước dừa tươi quay lu, gà nướng rượu Mai Quế Lộ, gà nướng rượu vang ngũ vị, gà nướng hạt rừng Tây Bắc, gà nướng mật ong cam thảo,… Mỗi món gà dùng kèm một loại sốt chấm đặc biệt riêng, khiến hương vị càng thêm độc đáo.

Kỳ lạ quán gà nướng khó tìm nhưng vẫn đông khách 7
Kỳ lạ quán gà nướng khó tìm nhưng vẫn đông khách 8

Ngoài ra, còn có nước nha đam đường phèn, sữa chua dẻo khá ngon. Chúng tôi hỏi thì được biết vì sữa chua hoàn toàn nguyên chất, không hề pha nước nên mới có độ sánh mịn và dẻo đặc biệt như thế.

Kỳ lạ quán gà nướng khó tìm nhưng vẫn đông khách 9
Toàn bộ menu quán:
Kỳ lạ quán gà nướng khó tìm nhưng vẫn đông khách 10
Kỳ lạ quán gà nướng khó tìm nhưng vẫn đông khách 11

Món ăn của quán rất ít. Nhưng món nào cũng được chăm chút kỹ lưỡng, vị ngon và tươi, giá bán rẻ. Chủ quán lại rất nhiệt tình chăm sóc khách hàng trên trang fanpage với nickname là O. Vào trang Facebook quán, chúng tôi đọc được rất nhiều những góp ý của khách hàng, và tất cả đều được admin O trả lời với phong cách rất hài hước và nhí nhảnh, thậm chí sẵn sàng tặng gà cho khách để cảm ơn. Vì vậy đối với khách hàng, quán Ò Ó O gần gũi như một người bạn, một nơi chốn quen thuộc.

Chúng tôi nghĩ, đó là những lý do giúp cho quán gà nướng Ò Ó O dù mới mở, nhưng lúc nào khách cũng xếp hàng để được thưởng thức món ăn, với tâm trạng vui vẻ thoải mái. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt, nhất là ngành ẩm thực, chúng tôi thấy rằng, yếu tố quan trọng nhất vẫn là chữ “Tâm” của người kinh doanh. Chỉ cần có lòng thì khách hàng sẽ tự tìm đến, điển hình là quán gà nướng Ò Ó O này.

Gà nướng Ò Ó O

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>