Khách sạn cao cấp Sài Gòn “cết cứng” vì cái “lô cốt” mang tên Metro

Lối vào bị rào chắn chắn, khách muốn đến ở phải đi bộ cả km, vận chuyển hành lý hết sức khó khăn…thực trạng này đang khiến nhiều điểm nhà hàng, cao cấp tại trung tâm thành phố rơi vào cảnh điêu đứng, vắng vẻ.

Kể từ khi khởi công xây nhà ga Bến Thành, các khách sạn tại khu vực này phải kiêm thêm nhiệm vụ… mỗi ngày đi bộ cả chục km để đẩy hành lý của từ đường Tôn Đức Thắng, Paster về khách sạn và ngược lại. dẫn đến này là do đường Nguyễn Huệ đã bị rào chắn phục vụ quá trình thi công nhà ga Bến Thành, taxi và xe khách không thể lưu thông. Tất cả các điểm kinh doanh ở khu vực này gặp khá nhiều khó khăn, lượng khách giảm hơn 50%./images/post/2015/02/05/09//h4-b1c44.jpg

Nhân viên khách sạn phải đi bộ hơn 1km để vận chuyển hành lý cho khách

“cuốc bộ” theo về khách sạn

Tại đường Nguyễn Huệ, để thu hút khách hàng, hàng loạt nhà hàng, khách sạn đã treo biển chỉ dẫn quanh công trình ga Metro. Cùng với đó, các chương trình giảm giá từ 20 – 40% cũng được các áp dụng để “chiêu mộ” khách hàng.

Chỉ còn hơn 1m vỉa hè là lối đi lại trước nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp

Cùng chung số phận với những nhà hàng khách sạn cao cấp là những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ quanh khu vực nơi đây cũng trong tình trạng ế ẩm. Nhiều nơi cả ngày không có bóng khách nào ghé thăm.

Xuân Hinh

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>